Share Ebook ”Làm chủ tư duy, Thay đổi vận mệnh”

Trong khuôn khổ chương trình Vì Cộng Đồng Vươn Tới Thành Công, TGM xin trân trọng giới thiệu Phiên bản mới nhất (1.0) của ebook Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận MệnhDịch Giả: Trần Đăng KhoaUông Xuân Vy

Xin chào bạn, Trước hết, xin được chúc mừng bạn có thể tải (download) ngay và sở hữu phiên bản ebook hoàn toàn miễn phí và hợp pháp (có bản quyền) của quyển sách “Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh”, được cung cấp chính thức bởi các tác giả chuyển ngữ Trần Đăng KhoaUông Xuân Vy – thông qua diễn đàn Vươn Tới Thành Công.

Hiện nay, sách “Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh” vẫn đang được bán rộng rãi tại khắp các nhà sách lớn nhỏ trên toàn quốc và các đại lý (xem chi tiết).

Với mong mỏi đóng góp chút ít sức mình vào sự nghiệp giáo dục của nước nhà, hiện thực hóa ước mơ mang tri thức đến cho tất cả người Việt trên khắp mọi miền đất nước, nhất là những bạn hiện chưa có điều kiện ủng hộ sách in, chúng tôi quyết định chia sẻ phiên bản ebook đầy đủ hoàn toàn miễn phí và hợp pháp này cho các bạn độc giả gần xa.

Khi sở hữu ebook này trong tay, bạn được hưởng những lợi ích sau đây:

* Sở hữu phiên bản ebook chính thức có bản quyền với nội dung đầy đủ của một trong những quyển sách bán chạy nhất tại Việt Nam hoàn toàn miễn phí.
* Có thể tham gia và trở thành thành viên của CLB Vươn Tới Thành Công, nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ chính các dịch giả và thành viên khác của CLB Vươn Tới Thành Công.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có được những quyền hợp pháp sau đây:

* Quyền được chia sẻ ebook không giới hạn cho người thân và bạn bè.
* Quyền được chia sẻ ebook không giới hạn thông qua mạng Internet dưới bất kì hình thức nào bạn thích (trên diễn đàn, blog,…)

Tuy nhiên, bạn KHÔNG có những quyền sau đây:

* Thay đổi, thêm hay bớt bất kì nội dung nào trong ebook này.
* Sử dụng ebook này vào mục đích thu lợi bất chính (bán lại ebook, in trái phép,…)
* Trích dẫn nội dung của ebook này mà không ghi lại “Nguồn vuontoithanhcong.com”

Bên cạnh đó, việc mua bản quyền và viết lại (chứ không chỉ đơn giản là dịch) một quyển sách từ tiếng Anh sang tiếng Việt như “Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh” đòi hỏi chúng tôi phải đầu tư rất nhiều về tài chính, thời gian và công sức. Cho nên, nếu có điều kiện, chúng tôi rất mong bạn có thể mua ủng hộ sách in, để cùng chung tay góp sức với chúng tôi vì ước mơ mang kiến thức của thế giới về Việt Nam và chia sẻ cho tất cả cộng đồng.

Chúng tôi tin rằng, với tư cách là một độc giả có trách nhiệm, bạn sẽ biết cách sử dụng và chia sẻ ebook này vì những mục đích cao đẹp mà tất cả chúng ta cùng hướng đến.

Và chắc rằng sau khi đọc quyển sách này, bạn sẽ có những cảm nhận muốn chia sẻ với người khác, hãy tham gia chia sẻ cùng hàng ngàn độc giả khác tại đây nhé!

Chúc bạn đạt được những lợi ích thiết thực từ quyển sách này và ngày càng thành công trong cuộc sống. Tác giả chuyển ngữ sách “Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

* Danh sách các quyển sách bán chạy của cùng các tác giả chuyển ngữ sách: http://www.tgm.vn/sach-tgm-books/

Để tìm mua cho mình quyển sách “Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh”, bạn có thể truy cập trang web: http://www.tgm.vn/project/lam-chu-tu-duy-thay-doi-van-menh/

Ghi chú:

* Sách được in màu trên giấy chất lượng cao, đẹp và sắc nét hơn ebook.
* Thông tin trong ebook và chữ nền mờ không có trong sách in (để tránh việc phiên bản ebook bị in thành sách lậu)

Download: LamChuTuDuyThayDoiVanMenh1.0.pdf
Mirror Download: MediaFire_LamChuTuDuyThayDoiVanMenh1.0.pdf

(Bạn không cần mật khẩu để mở ebook tuy nhiên chỉ có phiên bản Adobe Reader 9.0 hoặc Foxit Reader 3.1 trở lên mởi mở được ebook này, những phiên bản cũ hơn sẽ không mở được)

Advertisements

2 phản hồi

  Trackbacks

  1. Cái “giá” để thành thiên tài | Phần mềm bán hàng VNUNI
  2. Cái Giá để trở thành thiên tài

  Trả lời

  Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

  WordPress.com Logo

  Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

  Google+ photo

  Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

  Twitter picture

  Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

  Facebook photo

  Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

  w

  Connecting to %s

  %d bloggers like this: