10 thói quen của nhân viên bán hàng bậc thầy

Đây là những thói quen tích cực của những tỷ phú và triệu phú trên thế giới và nếu bạn áp dụng được toàn bộ những thói quen tốt này trong cuộc sống và công việc hàng ngày thì tôi tin là bạn cũng sẽ thành công

1. Niềm tin mạnh mẽ về sự thành công: Nếu bạn làm thì bạn ắt sẽ thành công, còn nếu bạn không làm thì không bao giờ thấy thành công cả. Thành công đến từ những gì bạn đã và đang làm.

2. Lòng dũng cảm, chịu trách nhiệm, hành động bất chấp sự sợ hãi, đâu là lỗi lầm của mình, chịu trách nhiệm về công việc và hành động của chính mình.

3. Phải có tình yêu đối với khách hàng của mình: con người là phần quan trọng nhất trong việc bán hàng, khách hàng là yếu tố quan trọng nhất, hãy dành trọn trái tim cho họ và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

4. Tỷ số, ghi điểm: Tạo thói quen theo dõi điểm số như bạn đã thực hiện bao nhiêu cuộc gọi trong ngày, bạn đã gặp bao nhiêu người, doanh số hôm nay là bao nhiêu, bạn cần làm gì để đạt doanh số này. Tỷ số hay con số ở đây lớn hay bé không quan trọng mà chính là những mục tiêu rõ ràng mà bạn nhìn thấy và mong muốn sẽ đạt được.

5. Kiên trì nhẫn nại trong việc gọi điện, giao tiếp với khách. Nếu đã gọi 10 cuộc gọi hãy cố gắng gọi thêm 1 cuộc gọi nữa trong ngày. Thành công chỉ đến với những người có lòng kiên trì.

6. Học tập rất quan trọng: Chỉ có người có khả năng học thêm mới lớn lên, học thông qua việc dạy người khác, hãy dành nhiều thời gian học phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp của mình. Càng kiếm được nhiều, càng phải học thêm để kiến thức của mình tương xứng với thu nhập mà mình tạo ra.

7. Liên tục nâng cao vượt qua bản thân mình. Đặt mục tiêu cao hơn, nỗ lực làm việc vượt mục tiêu đề ra liên tục, liên tục

8. Không trì hoãn: Đằng nào cũng phải làm, làm luôn là tốt hơn. Đằng nào cũng phải học, học luôn sẽ tốt hơn.

9. Luyện tập, luyện tập và luyện tập phải diễn ra hàng ngày. Chỉ có luyện tập mới giúp bạn nhuần nhuyễn trong công việc và đủ số giờ để trở thành chuyên gia trong nghề.

10. Sẵn sàng dám thất bại, dám làm những điều trước nay chưa từng làm.

(Trần Tuấn Anh – Phạm Thành Long)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: